THƯ NGỎ

     Công ty TNHH Thịnh Gia được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 4100790599, do sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định cấp ngày 02/03/2009, lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty là “Khai thác và Chế biến đá Granite”.

     Với mong muốn phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn, Công ty TNHH Thịnh Gia luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thiện quy trình tổ chức sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời luôn có phương hướng mở rộng sản xuất hơn nữa nhằm phục vụ tối đa ngành xây dựng và trang trí nội ngoại thất.

1) DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ KỸ THUẬT
     Với dây chuyền thiết bị - công nghệ hiện đại của Nhật Bản, Trung Quốc,... áp dụng quy trình kỹ thuật tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên giỏi, lành nghề và giàu kinh nghiệm, Công ty TNHH Thịnh Gia luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm đá đảm bảo chất lượng, đa dạng hoá về màu sắc, chủng loại thích ứng cho mọi công trình.

2) CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
     Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của Công ty TNHH Thịnh Gia. Những sản phẩm Công ty làm ra luôn đạt được độ dày đồng đều, độ bóng cao, màu sắc đẹp,... được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước. Bằng sự nỗ lực và phấn đấu hết mình, Công ty đã đang và sẽ luôn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu và lợi ích của Khách hàng.

3) ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN
     Công ty TNHH Thịnh Gia tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết của mình. Đội ngũ lao động được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, năng lực quản lý, tác phong công nghiệp, nghệ thuật kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp... có đời sống vật chất, văn hóa tinh thần ngày một cải thiện, nâng vị thế của Công ty lên một tầm cao mới.

    Với những thành tựu mà Công ty đã đạt được như trên, chắc chắn Đơn vị chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của Quý khách.

    Cảm ơn sự lưu tâm của Quý khách đã dành cho chúng tôi trên Website này!

    Xin gởi đến Quý khách lời chào trân trọng!

 

                                                                                                                                                                 GIÁM ĐỐC

                                                                                 

                                                                                                                                                            Trần Ngọc Thành

Xem tiếp 

THÔNG TIN MỚI

CATALOGUEHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

-Phòng kinh doanh
-Hotline : 0918.795.637
-Email :  thinhgiagranite@gmail.com 

                 thinhgiagranite@yahoo.com.vn

            info@thinhgiagranite.com